แอบดูหีครูสาว

ผมมีเรื่องเมื่อตอนที่ผมเป็นเด็กเรียนอยู่ ประถมครับ ผมได้เป็นคนที่อยากรู้อยากเห็นชอบแอบดู เวลาเจอหนังสือโป๊ผมจะชอบนำมาอ่านมาดูครับ ส่วนหนังโป๊ยังไม่เคยดูครับ ตอนนั้น ตอนนั้นผมชักว่าวเป็นแล้วครับ มีน้ำเงี่ยนแล้ว ผมอยู่ ป.6 ที่โรงเรียนมีครูสาวคนหนึ่งครับ แกชอบใส่กระโปรงสั้นมาก ผมชอบแอบมองเป็นประจำครับ จนผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาก็จะเข้าห้องน้ำโรงเรียนจัดการชักว่าวจนน้ำแตกอย่างรุนแรงเลยครับ ครูสาวชื่อครูแอนครับ แกเพิ่งย้ายมาอยู่ที่นี่ใหม่ๆ และแกเป็นครูประจำชั้นผมด้วยครับ อายุประมาณ 30 กว่าๆครับ แกเป็นโสดครับ ที่โรงเรียนสมัยนั้นประมาณ 30 ปีที่แล้ว

ห้องน้ำจะทำด้วยไม้ครับ ทำให้ผมอยากจะแอบดูหีครูแอนสักครั้ง วันนั้นช่วงกลางวันหลังจากที่ทานอาหารกลางวันเสร็จแล้วผมได้ไปที่ห้องงน้ำครูครับ เพื่อนจะแอบดูครูแอนเข้ามาฉี่ในห้องน้ำครับ ผมรออยู่ที่หลังห้องน้ำผ่านไปสัก 20 กว่านาที ครูแอนคนสวยก็เดินมาเข้าห้องน้ำ ใส่กระโปรงลายๆบางครับ แกเข้าไปในห้องน้ำ ผมตอนนั้นตื่นเต้นมาครับ ควยผมแข็งรอก่อนแล้ว ครูแอนปิดประตูห้องน้ำ ผมกมดูที่รูเล็กๆหลังห้องน้ำก็ ครูแอนกำลังถลกกระโปรงขึ้นไปถึงเอวครับ

จากนั้นก็ดึงกางเกงในลงมานั่งลงยองๆ ทีนี้แหละครับ ผมต้องตื่นเต้นมากเงี่ยนมากด้วยหีครูแอนแดงๆอ้าซ่ามีขนเล็กน้อยครับ เม็ดแตดแกโผล่ออกมาอย่างชัดเจนแตดแกใหญ่มากแหลมด้วยครับ ที่หีครูแอนมีน้ำฉี่พุ่งออกมาจากรูหีเป็นสายเลยครับ ผมเสียวมากเลยเมื่อเห็นหีอย่างจะจะใกล้ด้วย สักพักแกก็ฉี่เสร็จออกจากห้องน้ำไปครับ ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเป็นอย่างมาก จึงรับเข้าห้องน้ำนักเรียนครับ จัดการเอาควยที่แข็งจนปวดไปหมดออกมารูดเข้าๆออก ภาพหีครูแอนยังติดตาอยู่ มันช่างได้อารมณ์มากเหลือเกินครับ

ผมชักว่าวอย่างมีความสุขครับ มันเป็นความเสียวที่ไม่รู้จะบรรยายอย่างไร ถึงแม้ว่าควยผมไม่ได้xxxหีครูแอนก็ตามครับ แต่มันก็มีความสุขเสียวสุดยอดได้ ผมชักว่าวไม่นานน้ำเงี่ยนผมก็แตกทะลั่กออกมาใส่มือจนเยอะเต็มไปหมด ถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง ตั้งแต่นั้นมาผมติดใจจะแอบดูหีครูแอนบ่อยมาก ทุกครั้งที่แอบดูจะน้ำแตกทุกครั้งเลย จนผมเรียนจบ ป.6 ก็ไม่ได้แอบดูอีกเลย น่าเสียดายมากครับ คือประสบการณ์ที่ตื่นเต้นเสียวตอนเป็นเด็ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *