ประสบการณ์เสียวมือมันเคย

การทำอะไรบ่อยๆนั้นจะเกิดความเคยชินครับ เหมือนกับตอนที่ผมชักว่าวนั่นแหละครับ ผมชอบชักว่าวทุกวัน จนเกิดความเคยชิน สมัยนั้นหนังโป๊ยังไม่มีเยอะ บางครั้งนั่งอยู่เฉยๆก็เอามือรูดนิ้วมือตัวเองเล่นครับ และแล้วก็เกิดเรื่องที่ทำให้เสียวจนได้ครับ เมื่อผมเผลอทำมือชักว่าวให้น้าตัวเองเห็น ผมทำโดยที่ไม่รู้สึกตัวครับ จนน้าสาวแกเป็นม่ายถามผมว่า”นี่สงสัยชักว่าวทุกวันแน่นเลย อยู่เฉยๆยังทำแบบนี้อีก ผมอายจนพูดไม่ออกครับ น้าสาวเลยถามผมอีกว่า” น้าถามจริงๆนะเราเคยเล่นของจริงไหม ผมบอกว่าไม่เคย ผมเพิ่งตอนนั้นอายุ 15 ปีแล้วครับ แม้แต่โสเภณีก็ยังไม่เคยไปสักครั้ง

มีเพื่อนๆเวลามันไปเที่ยวกะหรี่มามักจะเอามาเล่าให้ฟังบ่อยๆ ผมเองก็อยากลองเหมือนกันครับ แต่ไม่กล้ากลัว น้าสาวเลยพูดว่า”ถ้าลองสักครั้งจะติดใจนะ…เสียวมากกว่าเล่นว่าวคนเดียวอีก” แกพูดแล้วหัวเราะด้วยความสนุกสนาน   ตั้งแต่นั้นมากครับ เวลาที่ผมเข้าห้องน้ำจะชักว่าวทุกครั้ง เลย น้าสาวแกอยู่บ้านข้างๆ ห้องน้ำบ้านผมติดกับรั้วบ้านน้าครับ แกคงสงสับเหมือนกันว่าทำไมผมถึงเข้าห้องน้ำนานจัง  สังเกตว่าเวลาที่ผมออกมาจากห้องน้ำแกจะยินมองที่หน้าต่างครับ วันนี้ตอนเย็นๆผมเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำครับ ก่อนที่จะอาบน้ำด้วยความเคยชินต้องชักว่าวก่อนเป็นอันดับแรก

ผมปลดผ้าขนหนูเอามือรูดควยอย่างเมามันส์ด้วยความเสียว ก็มีเสียงมีคนมาเคาะประตูห้องน้ำ ผมเปิดออกไปตกใจมากเป็นน้าสาวนั่นเองครับ แกกระซิบที่ข้างหนูผมว่า”มาลองกับน้าไหมรับรองติดใจ” ผมบอกว่าเราเป็นน้าหลานกันทำไม่ได้หรอก” แกไม่ฟังเสียงพรวดเข้ามาในห้องน้ำแล้วล็อคประตูห้องน้ำทันทีครับ ผมตกใจมากแกเอามือดึงผ้าเช็ดตัวออกจนควยผมปรากฏต่อหน้าน้า แกถึงกับมองอย่างหื่นกระหายครับ จากนั้นน้าสาวก็เอามือรูดจนมันแข็งขึ้นมา แกยืนโก่งโค้งถลกกระโปรงขึ้นไปบอกให้ผมเอาควยเสียบทางข้างหลังครับ ผมทำไม่ค่อยเป็นแม้แต่หนังโป๊ก็ไม่เคยดู

น้าสาวเลยผลักผมลงพื้นห้องน้ำครับ จับควยผมเสียบเข้ารุหีแกทันที จากนั้นแกก็ขย่มอย่างเร็วถี่ยิบ ร้องครางออกมาอย่างหื่นกระหาย ทั้งส่ายทั้งร่อน ผมเสียวมากเลยครับ “น้าครับ เสียวจังเลย น้ำ..น้ำผมจะแตกแล้วนะครบ…เท่านั้นแหละครับแกเร่งความเร็วจนถี่ยิบผมเสียวจนน้ำแตกออกพุ่งใส่รูหีน้าสาวเต็มไปหมด น้ำเงี่ยนเยอะจริงๆครับ น้าสาวอารมณ์ค้าง  เลยเอานิ้วสอดใส่รูหีตกเบ็ดต่อหน้าผมจนเสร็จสมอารมณ์หมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *