แอบดูหีเด็กตอนอาบน้ำ

เมื่อปี 48  ผมมีเรื่องเสียวมาเล่าให้ฟังครับ ผมเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมาก แบบที่ว่าช่วยตัวเองด้วยการชักว่าวทุกวัน บางวันชักว่าว 3 ครั้งก็มีครับ เวลาที่ผมเห็นเด็กจะเงี่ยนมากเกิดอารมณ์ต้องช่วยตัวเองทุกครั้ง เด็กนักเรียนประถมคือกลุ่มเป้าหมายของผมเพราะหีเด็กรุ่นนี้หีจะเนียนมากครับ ผมชอบหีเด็กที่เนียนได้อารมณ์มาก วันเสาร์อาทิตย์ผมจะต้องล่าสวาทเด็กครับ ที่หมู่บ้าน บ้านนอกมักจะมีลำห้วยหนองคลองบึง บ้านป่าเด็กหญิงส่วนมากชอบมาเล่นน้ำที่ลำห้วยกันครับ บางครั้งก็มากับแม่ที่เอาผ้ามาซักด้วย เด็กหญิงก็จะแก้ผ้าเล่นน้ำอยู่ใกล้ๆ

ผมแอบดูอยู่ที่บนฝั่งซึ่งเต็มไปด้วยต้นไม้เอยะมาก คนอยู่ข้างล่างจะมองไม่เห็นครับ วันนั้นผมจำได้ว่ามีเด็กหญิงคนหนึ่งครับ มากับแม่ แม่เด็กอายุประมาณ 30 กว่า ลูกสาวอายุประมาณ 7 ขวบครับ ผมคิดว่าวันนี้ได้เห็นหีเด็กอย่างแน่นอน ฝ่ายแม่เด็กก็นั่งซักผ้าอยู่ใกล้ๆ ทันใดนั้นผมก็เห็นเด็กหญิงแก้ผ้าออกทีละชิ้นจนตื่นเต้นไปหมดเลย ผิวขาวมา พอเด็กแกผ้าออกจนหมด จุดที่สำคัญที่ผมต้องมองและพลาดไม่ได้นั่นก็คือ หีครับ ผมเห็นหีเด็กอวบอูมเนียนมาก เด็กเดินเล่นไปมาบางครั้งก็ไปกวนแม่ที่นั่งซักผ้าอยู่ จนแม่ไล่ให้ไปเล่นน้ำห่างเดี๋ยวน้ำขุ่น

จากนั้นเด็กก็หันหน้ามาทางผมครับ นั่งลงยองๆฉี่หีอ้าซ่าเลยครับ หีแดงอ้าออกจนแตดเล็กๆโผลกออกมา เด็กหญิงวัย 7 ขวบก้มดูน้ำฉี่ที่ไหลออกจากหีเหมือนหนังโป๊ฉี่เลยครับ ผมเห็นหีจนเงี่ยนมากควยแข็งปวดหนึบๆเลยครับ อยากxxxหีเด็กจริงๆ เด็กฉี่เสร็จก็ลงไปเล่นน้ำอย่างสนุกสนานครับ ฝ่ายผู้เป็นแม่ก็นั่งชักผ้าโดยไม่สนใจครับ ผมเงี่ยนมากลุกขึ้นยืนเอาควยออกมารูดไปมาอย่างเสียวสุดๆมองหีเด็กไปด้วยอย่างตื่นเต้น

ฝ่ายแม่เด็กบังเอิญเหลียงมาเจอผมกำลังมองลูกสาวแก้ผ้าและเห็นผมรูดควยอยู่จึงมองอย่างงงผมมันเงี่ยนมากแล้วไม่หยุดการกระทำเป็นไงเป็นกัน จ้องมองหีเด็กอย่างเมามันส์กระตุกควยถี่ยิบจนแม่แของเด็กมองควยผมอย่างตื่นเต้นครับ  ยิ่งมีคนมองดูผมช่วยตัวเองด้วยแล้งมันยิ่งทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาเป็นอย่างมากเลยครับยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีกผมรัวมือรูดควยอย่างเร็วถี่ยิบเลยครับ จนผมทนความเสียวไม่ไหวปล่อยน้ำเงี่ยนพุ่งออกมาปรี๊ดเป็นสาย แม่ของเด็กมองด้วยความตื่นเต้นเลยครับ เสร็จแล้วผมรีบหนีไปด้วยความอายครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *