สาวน้อยหีใหญ่

เด็กหญิงข้างบานคนหนึ่งเป็นเด็กที่ผมเห็นมาตั้งแต่เล็กๆครับ ขนาดนั่งฉี่ยังเห็นหีเลยครับ ที่แน่ๆเด็กหญิงคนนี้หีใหญ่มาก อายุ 5 ขวบแต่หีใหญ่มากครับ พอโตมาเป็นสาวอายุ 15 ปี หีจะใหญ่ขนาดไหน ทำให้ผมอยากเห็นหีเด็กสาวคนนี้มากมันคงน่าxxxเป็นอย่างมากเลยครับ  เวลาที่เด็กสาวข้างบ้านคนนี้ใส่กางเกงยีนส์ฟิตๆทำให้เห็นหีนูนขึ้นมาขนาดฝ่ามือปิดไม่มิดเลยทีเดียวครับ แม่ของเด็กสาวคนนี้เป็นคนรูปร่างอวบมากครับ คงได้เชื้อมาจากแม่นั่นแหละครับ อยากจะแอบดูหีเด็กสาวคนนี้สักครั้ง แต่ว่าห้องน้ำมันไม่เหมือนสมัยก่อนครับ เป็นห้องน้ำที่สร้างขึ้นมาอย่างดี

บ้านเธอจัดอยู่ในฐานนะดีปานกลางครับ  มหาทางที่จะแอบดูให้ได้ครับ พ่อแม่ของเด็กคนนี้ชอบดื่มเบียร์มากครับ เย็นวันนั้นผมได้ซื้อเบียร์ไปดื่มที่บ้านเด็กสาวคนนี้ เพราะบ้าเราอยู่ติดกันครับ พอพ่อแม่สาวน้อยเห็นเบียร์เท่านั้นแหละรีบเข้ามาต้อนรับขับสู้ผมเป็นอย่างดีครับ ผมได้เตรียมกล้องแอบถ่ายมาเรียบร้อยครับ คิดว่าคงได้เห็นหีเด็กสาวคนนี้อย่างแน่นอนครับพอดื่มเบียร์เข้าไปสักสองขวดผมก็ขอตัวเข้าห้องน้ำเลยครับ จากนั้นก็เอากล้องแอบถ่ายวางไว้ให้พอดีกับตอนที่นั่งฉี่ให้เห็นหีครับ  เสร็จก็ออกมาดื่มเบียร์ต่อไปครับ  สักพักหนึ่งสาวน้อยก็เดินเปิดประตูเข่าห้องน้ำไปเสียงฉี่ดังขึ้น

ผมนึกแล้วเกิดความเสียวและตื่นเต้นขึ้นมาเป็นอย่างมากเลยครับ พอทานเบียร์ใกล้เสร็จก็ขอตัวเข้าห้องน้ำอีกครั้ง เก็บเอาปล้องแอบถ่าย ขอตัวกลับบ้าน พ่อแม่เด็กขอบคุณผมที่เลี้ยงเบียร์ในวันนี้ จากนั้นผมก็กลับบ้านครับ คิดว่าจะได้ดูหนังโป๊แอบถ่ายวันนี้แหละ พอถึงบ้านรีบเข้าห้องนอนมันทีเกิดเครื่องดู มตกตะลึงเป็นอย่างมากที่ภาพสาวน้อยกำลังนั่งยองๆๆครับ หีบานอ้าซ่าเลยครับ แตดแดงๆโผล่ออกมาอย่างชัดเจนระยะใกล้มาก

มีน้ำฉี่พุ่งออกมาเป็นสาย สองกลีบแต่ละข้างนั้นใหญ่มากเหลือเกินรูหีฟิตมาก ทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างรุนแรงเลยครับ เมื่อเห็นหีใหญ่ของสาวน้อยคนนี้  ผมทนไม่ไหวอีกต่อไปดูหนังโป๊แอบถ่ายเรื่องนี้มันเสียมาก เอาควยออกมารูดชักว่าวอย่างรวดเร็วเลยครับ ยิ่งดูหีสาวน้อยยิ่งได้อารมณ์มากผมรัวมือรูดควยเร็วจนถี่ยิบและแล้ว น้ำเงี่ยนของผมก็แตกทะลักพุ่งออกมาจากควยแตกใส่มือจนเลอะไปหมดเลยครับ ถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *