เรื่องเสียวน้าสาวเงี่ยนเลยจัด

น้าดาเป็นน้าสาวของผมที่เป็นม่ายมานานแล้วครับ แกเป็นคนที่เจ้าชู้มากแบบที่ว่าขาดผู้ชายไม่ได้เลย แกเคยมีผัวมามากหน้าหลายคนครับ แต่ก็อย่างว่านั่นแหละครับแต่ละคนที่น้าดาคบไม่เกินเดือนแกก็จะบอกเลิกแล้วจะหาคนใหม่ เป็นแบบนี้มาเรื่อยๆครับ ตั้งแต่ผมเป็นเด็กเล็กๆเห็นแกเป็นคนแบบนี้มาตลอดครับ จนผมโตเป็นหนุ่มน้อยอายุ 14 ปี น้าดาชอบมองผมแลปกๆครับ มองเหมือนกับว่าผมไม่ใช่หลานแกอย่างนั้นแหละ สายตาที่แกมองผมในเชิงชู้สาวมากกว่าครับ แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากครับ เพราะอยู่กับน้าดามาตั้งแต่เด็ก เราอยู่บ้านเดียวกันครับ

น้าดามักจะไปๆมาๆเข้าๆออกๆที่บ้านเราตลอดตลอดครับทางบ้านก็ไม่ว่าอะไรเพราะรู้ว่าแกเป็นคนแบบนี้ พอมีผัวก็จะไปอยู่กับผัว เมื่อเลิกกับผัวก็จะกลับมาอยู่บ้านครับ ผมเองเริ่มโตเป็นหนุ่มมีความต้องการทางเพศเป็นธรรมดา เรื่องมันมาเกิดเมื่อวันนั้นผมกลับมาจากโรงเรียนในตอนกลางวันครับเข้าไปมนบ้านก็เห็นรองเท้าของน้าดาอยู่คู่เดียวคิดว่าวันนี้น้าดาคงจะอยู่ที่บ้านคนเดียว ผมแอบย่องขึ้นไปบนบ้านครับ ก็ได้ยินเสียงร้องครางเหมือนกันหนังโป๊ จึงแอบดูทางช่องบานเกล็ดภาพที่ผมเห็นทำให้เลือดสูบฉีดหน้าแดงขึ้นมาทันที ควยแข็งขึ้นมาอย่างไม่รู้สึกตัวครับ

ก็น้าดากำลังช่วยตัวเองด้วยมะเขือยาวครับ นอนหงายเปลือยกายล่อนอยู่บนเตียงนอน หีน้าดานั้นมีขนนิดเดียวครับแต่ใหญ่น่าดู เวลาที่แกเอามะเขือยาวยัดเข้าไปทำให้หีแกปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามจังหวะครับ ผมเห็นแล้วเงี่ยนมาก เอาควยออกมาชักว่าวอย่างเมามันส์ มันตื่นเต้นมากเลยครับ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นหีน้าดาครับ เม็ดเสียวแกใหญ่มากยื่นออกมาเห็นอย่างชัดเจน ผมเงี่ยนมากเคยดูหนังโป๊มายังไม่เท่าเห็นของจริงวันนี้ครับ

ผมรูดควยอย่างรวดเร็วดูน้าดาเอามะเขือยาวเสียบเข้ารูหีตัวเองอย่างเร่าร้อนแกร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดครับ เร้าใจมาก เพิ่งมารู้ว่าน้าดาแกเป็นคนที่เซ็กจัดมากๆยิ่งได้ยินเสียงแกร้องผมยิ่งตื่นเต้นมากสักพัก แกร้องกรี๊ดออกมาตัวเกร็งกระตุกไปหลายครั้ง เสียหายใจแกดังๆหอบๆเหมือนกับว่าแกวิ่งมาเหนื่อยๆ น้าดาเสียบมะเขือยาวคารูหีไว้สักพักก็ถอดออกมาเห็นน้ำเงี่ยนแกไหลออกมาเยิ้มไปหมดครับ ผมรูดควยอย่างเร็วจนน้ำเงี่ยนแตกออกมาเต็มมือเลยครับ สุดยอดมาก