เพื่อนพาไปเสียวกับน้องสาว

ผมขอเล่าเรื่องเมื่อตอนที่ผมเป็นทหารเกณฑ์ผลัดสองอยู่ที่พิษณุโลกครับ ตอนที่ฝึกนั้นต้องอยู่ในระเบียบวินัยมาก ตื่นตั้งแต่เช้าล้างหน้าแปรงฟัน ภายใน5 นาทีต้องแต่งตัวให้เสร็จ ถ้าไม่ทันก็จะต้องโดนทำโทษครับ ผมกลัวมากเลยเรื่องนี้ อยากให้ปลดไวๆจะได้ไปอยู่บ้าน ผมอดทนจนครบสองปีครับจากนั้นก็จะกลับบ้านครับ เพื่อนรุ่นเดียวกันได้ชวนผมไปเที่ยวบ้านเขาครับ ไหนๆก็ปลดทหารแล้วเราไปฉลองกันที่บ้านเพื่อนดีกว่า ผมกับเพื่อนสามคนที่สนิทกันมากหนึ่งในนี้ชื่อ ไอ้แดงครับ

บ้านมันอยู่จังหวัดพะเยาจังหวัดเดียวกับผม แต่อยู่คนละอำเภอ ก่อนที่จะไปบ้านผมเพื่อนได้พาผมไปฉลองที่บ้านมันก่อน บ้านไอ้แดงอยู่ในที่กันดารมากเป็นบ้านป่าบ้านดอก มีเหล้าสาโท มาเลี้ยง ไอ้ดำมันมีน้องสาวที่สวยคนหนึ่งกำลังเริ่มเป็นสาวอายุ 15 ปีครับ ผมเห็นน้องสาวไอ้แดงครั้งแรกรู้สึกว่า เกิดความรักใคร่ขึ้นมาทันที ส่วนน้องสาวมันก็เหมือนกันครับ พอเห็นผมก็ส่งยิ้มหน้าแดงให้ผม คืนนั้นผมค้างที่บ้านไอ้แดงครับ  พอตกตอนดึกผมนอนไม่หลับเลยตื่นขึ้นมานั่งที่หน้าบ้านที่มีเปลอยุ่ผมนั่งเล่นเอามือถือออกมา

สักพักหนึ่งน้องสาวของไอ้แดงก็ออกมาหาผม ถามว่า” พี่ทำไมไม่นอนล่ะ….พี่นอนหลับ”…น้องก็เหมือนกันนอนไม่หลับ “..ผมกับน้องสาวไอ้แดงแอบคุยกันที่หน้าบ้านโดยที่คนในบ้านหลับกันหมดครับ น้องสาวไอ้แดงถามผมว่ามีแฟนหรือยัง ผมตอบว่าไม่มีจะมาหาที่นี่แหละ ผมกับน้องสาวไอ้แดงนั่งสบตากัน จนผมเผลอยื่นหน้าไปจูบที่ปากเธออย่างลืมตัวครับ ลิ้นกับลิ้นพันกันอย่างดูดดื่ม ท่ามกลางแสงจันทร์สลัวๆผมกับน้องสาวเพื่อนเริ่มมีอารมณ์ด้วยกันทั้งคู่

น้องสาวเพื่อนเอามือจับที่ท่อนเอ็นของผมครับ  เธอบอกว่าใหญ่จริงๆ เด็กอายุ15 ปี รู้ไปหมดผมแปลกใจ เธอไม่จับเปล่ายังรูดขึ้นรูดลงให้ผมอีกด้วยครับ  จนผมทนความเสียวไม่ไหวบอกให้น้องสาวเพื่อนยืนโก่งโค้งให้ผมเสียบทางด้านหลังก้นขาวโพลนที่กลมกลึงผมค่อยๆเสียบท่อนเนื้อที่กำลังแข็งโด่เข้าไปทีละนิดทีละนิด จนมันเข้าไปมิดลำเลยครับ มันเข้าไปง่ายมาก ผมมารู้ทีหลังว่า เธอเคยผ่านผู้ชายมาแล้วหลายคน  ผมกระแทกกระทั้นอย่างแรงและเร็วถี่ยิบครับ

ส่วนมือก็บีบนมสองเต้าของเธอไปด้วยครับ ร่องเสียวของเธอถึงแม้จะผ่านผู้ชายมาแล้วหลายคน แต่ก็ยังฟิตดีอยู่ครับ ตอดรัดท่อนเนื้อผมดีมากครับ จนผมเสียวสุดที่จะทนทานต่อไปผมปล่อยน้ำออกมาใส่ร่องเสียวเธออย่างเนืองนองครับ จากนนั้นเราก็แยกย้ายกันไปนอนหลับอย่างสบาย ตื่นเช้ามาผมลาเพื่อนกลับบ้าน ผมมองหน้าน้องสาวเพื่อนด้วยความคิดถึง เราจ้องมองกันส่งความรู้สึกต่อกันอย่างลึกซึ้ง สักวันหนึ่งเราคงได้เจอกันอีก…..

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *