สอนคอมพิวเตอร์ให้เด็กข้างบ้าน

ผมมีความรู้ด้านการซ่อมและใช้งานคอมพิวเตอร์ครับ บางครั้งก็จะออกไปสอนพิเศษให้เด็กโรงเรียนประถมต่างๆ โดยครูจะมาจ้างผมไปช่วยสอนคิดเป็นรายชั่วโมงครับ ชั่วโมงละ 400 บาท ผมขอเริ่มเรื่องเลยนะครับเพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลา ที่ข้างบ้านใกล้ๆผมนั้นเด็กหญิงคนหนึ่งครับ พ่อแม่ทำงานราชการด้วยกันทั้งคู่ไม่ค่อยมีเวลามาสอนลูกสาว เอาเงินให้อย่างเดียว จะอยู่บ้านก็เฉพาะวันเสาร์อาทิตย์เท่านั้น ส่วนลูกสาววัย 9 ขวบ ก็ส่งไปเรียนพิเศษครับ

แต่ว่าเขาให้ผมไปเป็นครูสอนพิเศษคอมพิวเตอร์ให้ลูกสาว เพราะว่าบ้านอยู่ติดกันและสะดวกกว่าการเดินทางไปเรียนพิเศษที่อื่น วันนั้นพ่อแม่เด็กทิ้งให้ลูกสาวเรียนคอมพิวเตอร์กับผมสองต่อสองครับ เขาไว้ไว้ผมเพราะบ้านก็อยู่ติดกันว่างั้น ผมเริ่มต้นสอนตั้งแต่พื้นฐานการใช้งานคอมพิวเตอร์ โดยผมจะนั่งประกบอยู่ข้างเด็กๆ จากการใกล้ชิดกันจนเนื้อตัวติดชิดกันครับ  เด็กหญิงวัย 9 ขวบ เนื้อตัวหอมมาก เวลาที่ผมนั่งประกบทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างแปลกๆครับ

เนื่องจากเก้าอี้ที่นั่งตัวใหญ่และมีตัวเดียวผมจึงนั่งซ้อนทางด้านหลังเด็กครับ ทำให้ควยผมแข็งตุงกางเกงไปโดนที่บั้นท้ายเด็กอย่างจัง จนน้องเขาหันมามองหน้าแดงเลยครับ  ผมสอนไปเอาควยเสียดสีที่บั้นท้ายเด็กไปเรื่อย จนเกิดความเสียวมาก หนักเข้าผมทนไม่ไหวครับ เลยบอกให้เด็กลุกขึ้น ทีนี้ผมก็ถลกกระโปรงเด็กขึ้นไปพันที่เอว ดึงกางเกงในเด็กลงมา ให้เด็กนั่งซ้อนทับที่ท่อนควยผม เด็กบอกว่ากลัวเจ็บ ผมบอกว่าไม่เป็นไร น้าไม่เอาสอดใส่หรอก แค่เอาสอดใส่ตรงขาหนีบก็พอ แล้วให้เด็กนั่งขย่มแล้วหนีบขาแน่นๆ

เท่านี้ผมก็เสียวครับ มันได้อารมณ์จริง น้องเขานั่งอย่างเมามันส์ บอกว่า สนุกดี ควยของน้ามันเสียดสีที่ร่องก้นสนุกดี ผมบอกให้เด็กทำเร็วๆแรงๆขึ้น  เด็กก็ว่านอนสอนง่ายครับ ทำตามที่ผมบอก จนผมเสียวตรงหัวถอกมากๆ น้ำแตกพุ่งออกมาเต็มบั้นท้ายเด็กเลยครับ จากนั้นผมก็หาผ้ามาเช็ดให้เด็ก จากนั้นก็ให้เด็กนั่งทับในท่าเดิมครับโดยที่ควยผมยังเสียดสีกับบั้นท้ายของเด็กเหมือนเดิมครับ จนมันพองตัวขึ้นมาอีกครั้ง ทีนี้ผมก็บอกให้เด็กทำเหมือนเดิม เด็กก็ชอบด้วย

สรุปวันนั้นทั้งวันผมทำกับเด็กแบบนี้เสร็จไปถึงสามสี่ครั้งครับ ยอมรับว่าสนุกมากๆครับ และทุกวันเสาร์อาทิตย์พ่อแม่เด็กก็จะให้ผมไปสอนคอมให้ลูกสาว ซึ่งผมกับเด็กก็รู้ๆกัน สอนไปเล่นเสียวไปอย่างมีความสุขครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *