เซ็กส์โฟนเสียงเสียวจากหนังโป๊ออนไลน์

ผมเคยเซ็กโฟนครั้งแรกเมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัยครับ ตอนนั้นผมไม่รู้จักคำว่าเซ็กโฟนหรอกนะครับ จนกระทั่งผมได้เล่นแชทด้วยโปรแกรมเพริส ได้รู้จักกับสาวคนหนึ่งครับเธอเรียนอยู่ มัธยมปลายเราคุยกันไปคุยกันมาเธอได้ถามผมว่า “พี่เคยเล่นเสียวทางโทรศัพท์ไหม” ผมถามไปว่า”ทำอย่างไงเหรอ” หญิงสาวคนนั้นบอกว่า”เซ็กโฟนก็คือคุยกันเรื่องเสียวจนเกิดอารมณ์แล้วต่างคนก็ต่างช่วยตัวเองทางโทรศัพท์ “ ผมได้ยินแล้วอยากลองดูมันคงจะตื่นเต้นมาก เคยแต่ได้ยินมาทางออนไลน์ เธอได้บอกว่าเราต้องโฟนเซ็กกันตอนดึกๆ บ้านที่เธออยู่ด้วยกันหลายคนต้องปิดห้องให้มิดชิด ทั้งพี่สาวน้องสาวหลานสาวอยู่ด้วยกันหมด

คืนนั้นพอถึงเวลาที่เรานัดกันผมเตรียมตัวเติมเงินมือถือสมัครแพ็คเกตเสริม แก้แก้ผ้าออกจนหมดเลยครับ ที่ห้องในหอพัก ผมได้โทรไปหาสาวคนนั้นทันทีครับ เสียงที่รับเป็นเสียวใสของสาวคนหนึ่งเสียงสั่นเครือ บอกว่าเธอตอนนี้แก้ผ้าออกหมดเลย พอผมได้ยินคำว่าเธอแก้ผ้าออกหมดเปลือยเปล่า ทำให้ควยผมแข็งขึ้นมาทันทีเลยครับ จากนั้นเธอก็บอกว่ากำลังเอานิ้วแหวกหีตัวเองอยู่บี้เม็ดเสียวไปด้วย เสียงครางของเธอมันเร้าใจมากเลยครับ  ผมก็ชักว่าวให้เธอฟังเสียงไปด้วย จากนั้นเธอถามผมว่ามีหนังโป๊ออนไลน์เอามาเปิดฟังเสียงเสียวๆหน่อย ผมบอกว่าไม่มีจากนั้นเธอก็เปิดเสียงหนังโป๊ให้ผมฟังครับ เราต่างคนช่วยตัวเองส่งเสียงร้องครางกันอย่างเร่าร้อน

มันทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นมากเลยครับ เธอได้เอามือถือไปจ่อที่หีเธอแล้วแยงรูหีให้ผมได้ฟังเสียงเสียว มันดัง “แจะๆๆ เลยครับ ผมได้ยินเสียงน้ำหีเธอทำให้เสียวได้อารมณ์มากเอามือเร่งรูดควยตัวเองอย่างเร็วเอามือถือจ่อที่ควยให้เธอได้ฟังเสียงรูดควยเช่นกันครับ พอเธอได้ยินเสียงเสียวจากควยผม ทำให้เธอได้อารมณ์ครางออกมาอย่างดังเลยครับ เสียงเสียวในหนังโป๊ออนไลน์ที่เธอเปิดให้ฟังยิ่งเร่าร้อนมากเย็ดกันดังตั๊บๆๆเลยครับ ผมใกล้นำจะแตกแล้วครับ จึงบอกเธอว่า “ตอนนี้เราใกล้จะแตกแล้วนะ”…”อย่าเพิ่งแตกนะราแตกพร้อมกัน” จากนั้นเราทั้งสองก็เร่งช่วยตัวเองอย่างเร็ว จนผมได้ยินเสียงเธอร้องกรี๊ดออกมาอย่างเสียวสุดๆ เสียงหายใจหอบๆเธอเสร็จแล้วครับ พอผมได้ยินเสียงเธอครางออกมาผมรัวชักว่าวถี่ยิบน้ำแตกออกมาเลอะมือเช่นกันครับ สุดยอดมากเลยครับ การโฟนเซ็กมันตื่นเต้นแบบนี้เองครับ ทุกๆวันผมกับเธอช่วยตัวเองด้วยกันทุกวันครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *