หนังโป๊เป็นเหตุให้เสียสาว

ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุครับ เด็กสมัยนี้อยู่กับสื่อสิ่งเร้ากันยิ่งมีมือถือที่สามารถถ่ายรูปดูหนังได้ด้วยแล้ว คงไม่ต้องพูดถึงแหละครับว่าเด็กเหล่านั้นทั้งหญิงทั้งชายจะต้องดูหนังโป๊ออนไลน์อย่างแน่นอน ในเว็บมีเพียบสามารถดูหนังโป๊ออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ ผมเองก็เคยดูครับบางครั้งนั่งอยู่ในห้องเรียนครูสอนหนังสืออยู่ยังเอาหนังโป๊มาดูเลยครับ ปิดเสียงไว้ไม่มีใครรู้หรอกครับว่าเราดูหนังโป๊ เขาคงคิดว่าผมดูข้อมูลทั่วๆไป  มีเพื่อนหญิงร่วมห้องคนหนึ่งมันรู้ว่าผมชอบแอบดูหนังโป๊ตอนเรียนบ่อยๆ มันถามว่า”ในมือถือมึงมีเยอะไหมคลิป แบ่งให้กูดูบ้างสิ” ผมตอบไปว่ามึงเป็นสาวจะดูทำไมมันไม่เหมาะสมหรอก”…”ทำไมดูไม่ได้ว่ะมันเป็นเรื่องธรรมชาติของคนเรา”..

ผมรำคาญเดี๋ยวตอนเย็นก่อนจะส่งบลูทูธไปให้ หลังเลิกเรียนเจอกันที่ป่าละเมาะหลังโรงเรียนนะ” เพื่อนหญิงตอบตกลงด้วยความตื่นเต้นที่จะได้ดูหนังโป๊ พอโรงเรียนเลิกหลังจากสี่โมงเย็นแล้วทุกคนต่างก็พากันกลับบ้านหมด ผมไปรอมันที่ป่าละเมาะหลังโรงเรียนที่เปลี่ยวมาก รออยู่นานนึกว่าเพื่อนหญิงไม่มาแล้วกำลังจะออกไปปรากฏว่ามันมาพอดีครับ ผมถามว่าทำไมช้าจังเพื่อนหญิงบอกว่า”ก็ต้องหาโอกาสกลัวมีคนเห็น เพื่อนบอกว่าเอามือถือมาดูก่อนจะได้เลือกดูว่าจะเอาหนังโป๊เรื่องไหนดี ผมเปิดมันมันดูครับ ในหนังโป๊ทั้งภาพทั้งเสียงเย็ดกันอย่างเมามันส์

จนเพื่อนหญิงหน้าแดงไม่ออกเลยครับ ผมเมปิดหนังโป๊ให้มันดูทีละเรื่องๆ จนผมเองควยแข็งเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาแล้ว  ส่วนเพื่อนหญิงคงจะเหมือนกันครับดูเสียงหายใจถี่ๆ ผมอดใจไม่ไหวควักเอาควยออกมาให้มันดูครับ จนเพื่อนร้องกรี๊ดออกมา ผมชักว่าวให้มันดูต่อหน้า จนเพื่อนหญิงมองอย่างตกตะลึงในความใหญ่ยาวของงควยผมครับ เพื่อนสาวเอามือมาจับที่ควยผมอย่างไม่รู้ตัว

ผมเองเงี่ยนเป็นทุนอยู่แล้วเข้าไปเอามือล้วงเข้าไปใต้กระโปรงหีเพื่อนหญิงเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนครับ มันเปียกเยิ้มเติมไปหมดเลย จนออกมานอกกางเกงในลื่นมือผมไปหมดเลยครับ ผมเงี่ยนมากอยู่แล้วถลกกระโปรงขึ้นไปจับเพื่อนหญิงยืนโก่งโค้งเอาควยเสียบทางด้านหลังอัดเข้าไปจนมิดลำเลยครับ ผมกระแทกอย่างเร็วเสียวมากรูหีเพื่อนหญิงฟิตดีเหลือเกิน เย็ดมันส์จริงๆ ผมกระแทกไปสักพักเสียวมากปล่อยออกมาข้างนอกพุ่งใส่บั้นท้ายเพื่อนหญิงเลอะไปหมด ตั้งแต่นั้นมาทุกๆวันหลังเลิกเรียนเรานัดเจอกันที่เก่าเวลาเดิมครับ…

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *