ชายแก่ตัณหากลับ

ตาอินเป็นชายแก่ตัณหากลับ ถึงแม้ว่าอายุของแกจะเลยเลขเจ็ดไปแล้ว แต่ร่างกายของแกยังเตะปิ๊บดังอยู่ ตาอินเป็นชื่อที่คนในหมู่บ้านเรียกกันทั่วไป ตาอินแกมีอาชีพรับจ้างทั่วไปแม้กระทั่งลับมีด ถางหญ้าสวน แกทำหมด ตาอินแกได้รับจ้างทำสวนพรวนดินให้กับบ้านคุณนายคนคนหนึ่งมีฐานะดีร่ำรวยรวย ในบ้านคุณนายไม่มีผู้ชายจึงจำเป็นต้องมาจ้างตาอินไปทำสวน รู้หรือไม่ว่าเหมือนกับชักศึกเข้าบ้าน คุณนายมีลูกสาวที่สวยน่ารักอยู่คนหนึ่งกำลังเป็นสาวน้อยแรกรุ่น รู้หรือไม่ว่าตาอินแกชอบกินเด็กรุ่นนี้ ทุกรายที่แกต้องการเป็นอันว่าไม่พลาดแน่นอน ไม่ได้เล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้มนต์ก็เอาด้วยคาถา ตาอินแกเป็นคนเก่าแก่ซึ่งแน่นอนละว่า แกจะใช้ไสยศาสตร์ ทำเสน่ห์ สาวน้อยหลายคนโดนแก xxx มาหลานคนแล้วนับไม่ถ้วน พอตาอินมาเจอลูกสาวคุณนายวัยทีน แกถึงกับกลืนน้ำลายทันที ตาอินถางหญ้าไปคิดวางแผนไป ว่าทำอย่างไรถึงจะได้เย็ดกับลูกสาวคุณนาย แกใช้คาถาสะกดคุณนายให้หลับกลางวันและสะกดให้ลูกสาวคุณหลับเช่นกัน

จากนั้นแกก็เข้าไปอุ้มเอาสาวน้อยเข้าไปในห้องเก็บของที่อยู่หลังบ้าน แกค่อยๆวางสาวน้อยลงเบาๆ จากนั้นแกก็เอามือสากๆหยาบกร้านที่สั่นเทา ไปลูบที่เท้าขาแล้วเอามือเลิกชายกระโปรงขึ้นไปถึงเอว แกเห็นหีเด็กสาวที่ขาวโหนกนูนอยู่ในกางเกงในสีขาวๆบาง แกถึงกับกลืนน้ำลายลงคอ มือไม้ตาอินตอนนี้สั่นไปหมด  แกถอดกางเกงในของสาวน้อยออกแกถึงกับเบิกตาโพลงในความขาวโหนกนูนที่ไร้ขน แกใช้มือลูบลงตรงเนินเนื้อที่กลีบสองข้างแนบสนิท แกเอานิ้วแหกกลีบสองข้างให้อ้าออกจากกันจนเห็นเม็ดละมุดเล็กๆโผล่ออกมาแกค่อยเอานิ้วกรีดลงไปตามรอยแยกไปสะกิดเน้นๆที่ตรงเม็ดละมุดของสาวน้อย ซึ่งตอนนี้นอนหลับสลบแทบไม่รู้ตัว ด้วยมนต์ไสยของตาอิน ตาอินทนไม่ไหวที่เห็นสองกลีบอ้าซ่าต่อหน้าต่อตาจึงลุกขึ้นจัดการกับตัวเองให้เปลือยเปล่าควยดำๆที่เหี่ยวเหมือนมะเขือเผาก็ค่อยๆพองตัวขึ้นมา

ตาอินเข้าไปหาร่างเด็กสาวที่นอนหงายอ้าซ่าแกจับควยของแกพยายามดันเข้าร่องเสียวเด็กสาว แต่ทำอย่างไรมันก็ไม่เข้ามันเข้ายากเย็นจริงๆแกทำอยู่แบบนี้ด้วยความเครียดและรีบร้อน บวกกับกลัวมีคนมาเจอแกทนไม่ไหว จึงจับควยชักว่าวจนแกร้องออมา “อ๊า อ๊า น้แกออกมาใส่หีเด็กสาวเลอะไปหมด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *