ป้ากับหลานเล่นเสียวกลางทุ่ง

ป้าดีเป็นสาวใหญ่ครับ แกเคยแต่งงานมาแล้วแต่ไม่มีลูกสักคนตอนนี้แกเป็นโสดเลิกกับมีมานานแล้ว 10 กว่าปี เพราะว่าสามีแกติดการพนันแกจึงขอเลิกในที่สุดครับ ป้าดีแกเป็นคนผิวขาวรูปร่างจะอ้วนก็ไม่เชิงแบบอวบๆครับ แกเป็นญาติทางพ่อผมครับซึ่งผมเองเป็นหลานแท้ๆของแกเลย ก็ว่าได้ครับ ป้าดีทุกๆวันแกมักจะไปดูนาที่ทำทิ้งไว้ คือว่าแกมีนาอยู่ 5 ไร่ แกจ้างเขาทำลำพังแกคงทำคนเดียวไม่ไหวครับ วันนี้แกได้จ้างผมไปตัดหญ้าคันนาที่ทุ่ง หญ้ารกมากผมตัดได้ครึ่งวันก็เหนื่อยล้าผมจึงขอพักก่อนพักได้ไม่นานก็ใกล้เวลากินข้าวเที่ยงอีกแล้ว

ดังนั้นผมจึงพักยาวเลยครับ ผมรับจ้างแกแบบสบายๆไม่ต้องเร่งอะไรมากเพราะว่าผมเป็นหลานชาย แกทำกับข้าวเที่ยวที่ใต้ต้นไม้ วันนี้แกเอาเนื้อหมูมาต้ม มือกลางวันผมทานไปเยอะมาก เพราะความหิวจากการทำงานหนัก กินข้าวเสร็จก็ขอตัวเอาเสื่อมาปูที่ใต้ต้นไม้ครับ จากนนั้นก็ลงนอนจนม่อยหลับไป ผมถูกป้าดีซึ่งเป็นป้าแท้ๆข่มขืนครับ แกข่มขืนผมตอนที่ผมหลับ แกถลกกระโปรงที่ไม่ได้ใส่กางแกงในขึ้นไปพันไว้ที่เอวจากนั้นก็เอาหีแกเสียบเข้าหัวถอกของผม

แกโยกขย่มอย่างเมามัน ช้าบ้างเร็วบ้าง ตามจังหวะครับ ผมยังไม่เคยวันนี้ถูกป้าแท้ๆเปิดบริสุทธิ์ ป้าดีแกเงี่ยนมากร้องครางตลอดเวลา เสียงหายใจถี่หอบๆ แกบออกว่าไม่ได้ทำแบบนี้มานานแล้วตั้งแต่เลิกกับสามีเมื่อ สิบกว่าก่อน ผมเผลอเอามือไปบีบนมแกที่ตั้งตะหง่านป้าดีเริ่มขย่มท่อนเอ็นของผมเร็วแรงขึ้นเรื่อยครับ “พั่บๆๆๆ พั่บๆๆๆ โอววว…ซี๊ดดด…หลานรักป้าใกล้ๆแล้ว ใกล้จะออกแล้ว….” ผมก็เหมือนกันป้าเสียวตรงหัวควยเหลือเกิน“ ป้าดีหยุดบอกให้ผมขึ้นข้างบนบ้าง แกนอนหงายที่เสื่อ ถางขาออกกว้างหีแกใหญ่มากมีขนหมอยดำเป็นกระจุกที่โหนก ตรงรอยแยกไม่มีขน

ทำให้เห็นเม็ดเสียวแกโผล่ออกมาแหลมยาวมากๆแกเอามือเขี่ยบี้ตรงเม็ดเสียวของแกไปด้วยแกพยายามจับควยผมจ่อที่ปากร่องแล้วบอกให้ผมดันเข้า จนมันเข้าไปจนมิดเลยครับ น้ำเมือกของแกออกมาเยอะมากจริงๆ เวลากระเด้าเสียวดังแจะๆเลยครับ พอควยผมเข้าไปในร่องเสียวแกมันเสียวอุ่นๆยังไงไม่รู้ครับ ผมเร่งกระเด้าอย่างเร็วถี่ยี่จนน้ำผมแตกพุ่งออกมาใส่รูหีป้าดีเต็มรูเลยครับ ผมถอนควยออกมาจากรูหี เห็นน้ำขาวเหนียวๆไหลออกมาเป็นทางเลยครับ  วันนั้นเย่อกับป้าไปสามยกครับ จนไม่ได้ทำงานเลยวันนั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *